Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Mốt đi thuê người tham dự đám cưới tại Nhật

Bên cạnh việc chọn váy cưới, đặt tour cho tuần trăng mật, có một việc khác mà các cặp uyên ương tại Nhật Bản cũng có thể thêm vào danh sách những khâu chuẩn bị cho đám cưới: thuê bạn giả.
Office Agents tại Tokyo, đang ăn nên làm ra với một loại hình dịch vụ mới: cho thuê bạn bè, đồng nghiệp và thậm chí là cho thuê người đại diện cưới hỏi để tới dự đám cưới.


Nhiều người Nhật rất coi trọng đám cưới. Họ cho rằng đó là một sự kiện quan trọng mà tất cả các thành viên trong gia đình, họ hàng, bạn bè và đồng nghiệp đều phải tham dự. Tại bữa tiệc, "sếp" của cô dâu hoặc chú rể thường đảm nhiệm vai trò phát biểu, trong khi bạn bè hoặc đồng nghiệp dàn dựng chương trình của đám cưới còn đại diện hai bên gia đình phải đón chào các vị khách.


Một trong những lý do khiến các cô dâu hoặc chú rể phải sử dụng dịch vụ cho thuê người ăn cỗ trong  đám cưới là để chứng tỏ với người bạn đời rằng họ có nhiều bạn bè và có mối quan hệ rộng.


Với 100 USD, một trong số các nhân viên của công ty sẽ tham dự đám cưới với tư cách là khách mời. Nếu muốn khách mời có một bài phát biểu thật sự cảm động, khách hàng sẽ phải trả thêm 100 USD. 50 USD chính là giá cho một bài hát hay một tiết mục nghệ thuật khiêu vũ.


Suy thoái kinh tế cũng góp phần thúc đẩy loại hình dịch vụ thuê người tới dự đám cưới này phát triển. Tỷ lệ thất nghiệp cao cũng như số người Nhật Bản phải làm việc bán thời gian đangngày càng gia tăng, khiến cho cô dâu và chú rể phải thuê "sếp" giả và đồng nghiệp giả.


1


Ông Hiroshi Mizutani cho hay, trong một đám cưới gần đây, chú rể đã bí mật thuê tới hơn 30 vị khách đóng giả làm bạn bè, các thành viên gia đình và bạn đồng nghiệp trong công ty đến dự đám cưới. “Đây là đám cưới lần hai nên chú rể không muốn mời lại các vị khách đã đến trong đám cưới lần đầu”, ông Mizutani nói.


Một điều khách hàng có thể yên tâm là những người đóng giả không bao giờ tiết lộ địa vị của họ trong các sự kiện được thuê. Đôi khi, ngay cả cô dâu hoặc chú rể cũng không hay biết người bạn đời của mình đã thuê khách giả.


Dịch vụ đi thuê người tham dự đám cưới tại Nhật Bản dường như đã không còn quá xa lạ trên thế giới. Tại Việt Nam hiện nay, nhiều người cũng đang dần tiếp nhận dịch vụ này với cái nhìn thoáng hơn trước. Tuấn Việt Media đã và đang lấy được uy tín trong mắt nhiều khách hàng khi tìm đến dịch vụ đi thuê người đi ăn cỗ đám cưới từ bố mẹ, người đại diện hai họ đến bạn bè, đồng nghiệp hay "sếp".Vui lòng liên hệ 0985.444.859 để biết thêm thông tin chi tiết.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Hotline: 0985.444.859