Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Kết hôn giả, kết hôn thật

Những cuộc hôn nhân không có tình yêu và đầy những toan tính này đã đẩy nhiều người vào hoàn cảnh dở khóc dở cười, lãng phí tuổi thanh xuân của mình.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê người đại diện cưới hỏi

Cách đây hơn hai2 năm, đám cưới giả của A và P được tổ chức linh đình để chính quyền địa phương và cơ quan thẩm định tin họ đến với nhau vì tình yêu đích thực. 6 tháng sau ngày cưới, P được xuất ngoại sang vùng đất hứa rồi ly hôn với A. Tại đây, để trả số tiền khổng lồ mà gia đình đã vay lo cho mình xuất ngoại, P phải làm thuê quần quật suốt ngày. “Nó mới gửi được cho vợ chồng tui gần 100 triệu, trong khi số tiền nhà tui phải vay làm thủ tục cho nó đi là hơn 1 tỷ đồng”, bà Lê Thị H, vợ ông D cho biết.

cho-thue-MC-cuoi-hoi

Với nhiều người dân huyện Phú Vang, Lê Hùng A là nhân vật không mấy xa lạ. Bởi trước khi kết hôn giả với P, người đàn ông này đã từng kết hôn giả với 3 cô khác ở các xã Phú Hải và thị trấn Thuận An của huyện Phú Vang.

>>> Tham khảo : Kết hôn giả, kết hôn thật

Nhiều tháng nay, sau khi bị bố mẹ ép kết hôn giả với Việt kiều xuất ngoại, chị Mai (22 tuổi) ở thôn Hải Tiến ngày nào cũng ôm mặt khóc. Đang học năm thứ ba Đại học Huế thì Mai bất ngờ bị gia đình buộc phải xuất ngoại. Sau khi bố mẹ Mai gom đủ 50 nghìn đô, một đường dây đã sắp xếp người kết hôn với Mai. Sau khoảng nửa năm thường xuyên thư đi tin lại để làm bằng chứng cho tình yêu hai bên, chàng Việt kiều về Việt Nam làm đám cưới giả với Mai . Hiện mọi thủ tục hôn nhân giữa Mai và chàng Việt kiều đã hoàn tất và Mai chỉ còn chờ ngày sang Canada.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, tại các xã Phú Hải,Phú Thuận,  Phú Diên, thị trấn Thuận An... mỗi năm hiện có không dưới 50 phụ nữ xuất ngoại sang Mỹ, Canada, Úc… bằng cách kết hôn giả với Việt kiều. Đám cưới của những trường hợp này được tổ chức rất hoành tráng và y như đám cưới thật.

>>> Xem thêm: Dịch vụ đám cưới giả chuyên nghiệp

Tin liên quan

2 nhận xét:

  1. I'm so glad that the intenret allows free info like this!

    Trả lờiXóa
  2. I see you don't monetize your site, don't waste your traffic,
    you can earn extra bucks every month because you've got high quality
    content. If you want to know how to make extra $$$, search for: Mrdalekjd methods for $$$

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hotline: 0985.444.859