Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Kết hôn giả, kết hôn thật

Những cuộc hôn nhân không có tình yêu và đầy những toan tính này đã đẩy nhiều người vào hoàn cảnh dở khóc dở cười, lãng phí tuổi thanh xuân của mình.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê người đại diện cưới hỏi

Cách đây hơn hai2 năm, đám cưới giả của A và P được tổ chức linh đình để chính quyền địa phương và cơ quan thẩm định tin họ đến với nhau vì tình yêu đích thực. 6 tháng sau ngày cưới, P được xuất ngoại sang vùng đất hứa rồi ly hôn với A. Tại đây, để trả số tiền khổng lồ mà gia đình đã vay lo cho mình xuất ngoại, P phải làm thuê quần quật suốt ngày. “Nó mới gửi được cho vợ chồng tui gần 100 triệu, trong khi số tiền nhà tui phải vay làm thủ tục cho nó đi là hơn 1 tỷ đồng”, bà Lê Thị H, vợ ông D cho biết.

cho-thue-MC-cuoi-hoi

Với nhiều người dân huyện Phú Vang, Lê Hùng A là nhân vật không mấy xa lạ. Bởi trước khi kết hôn giả với P, người đàn ông này đã từng kết hôn giả với 3 cô khác ở các xã Phú Hải và thị trấn Thuận An của huyện Phú Vang.

>>> Tham khảo : Kết hôn giả, kết hôn thật

Nhiều tháng nay, sau khi bị bố mẹ ép kết hôn giả với Việt kiều xuất ngoại, chị Mai (22 tuổi) ở thôn Hải Tiến ngày nào cũng ôm mặt khóc. Đang học năm thứ ba Đại học Huế thì Mai bất ngờ bị gia đình buộc phải xuất ngoại. Sau khi bố mẹ Mai gom đủ 50 nghìn đô, một đường dây đã sắp xếp người kết hôn với Mai. Sau khoảng nửa năm thường xuyên thư đi tin lại để làm bằng chứng cho tình yêu hai bên, chàng Việt kiều về Việt Nam làm đám cưới giả với Mai . Hiện mọi thủ tục hôn nhân giữa Mai và chàng Việt kiều đã hoàn tất và Mai chỉ còn chờ ngày sang Canada.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, tại các xã Phú Hải,Phú Thuận,  Phú Diên, thị trấn Thuận An... mỗi năm hiện có không dưới 50 phụ nữ xuất ngoại sang Mỹ, Canada, Úc… bằng cách kết hôn giả với Việt kiều. Đám cưới của những trường hợp này được tổ chức rất hoành tráng và y như đám cưới thật.

>>> Xem thêm: Dịch vụ đám cưới giả chuyên nghiệp

Tin liên quan

2 nhận xét:

  1. I'm so glad that the intenret allows free info like this!

    Trả lờiXóa
  2. I see you don't monetize your site, don't waste your traffic,
    you can earn extra bucks every month because you've got high quality
    content. If you want to know how to make extra $$$, search for: Mrdalekjd methods for $$$

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin