Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Bài phát biểu đám cưới của nhà trai tại đám cưới

Trong bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu bài phát biểu của nhà gái trong ngày lễ thành hôn. Để đám cưới diễn ra trọn vẹn thì cũng cần đến sự phối hợp ăn ý với họ nhà trai, không chỉ trong đám cưới thật mà đặc biệt trong việc tổ chức đám cưới giả với dịch vụ thuê người đại diện  cưới hỏi, thuê chú rể đó là điều bắt buộc.


Phát biểu của đại diện họ nhà trai khi đến rước dâu tại nhà gái:


Kính thưa các cụ, các ông, các bà, anh chị em nội ngoại của hai gia đình cùng bạn bè gần xa thân thiết của hai cháu.


Trước tiên, tôi xin đại diện cho họ nhà trai kính chúc sức khoẻ các cụ ông cụ bà, hai ông bà thân sinh cháu (cô dâu), anh chị em của hai gia đình, bạn bè thân thiết của hai cháu có mặt đông đủ tại đây để chúc mừng hạnh phúc cho hai cháu….


Tôi xin được tự giới thiệu tôi tên là… là … của cháu … Được sự chấp thuận của gia đình hai bên, hôm nay, ngày lành tháng tốt gia đình chúng tôi xin phép thay mặt bên họ nhà trai, xin có cơi trầu kính dâng gia tiên bên họ nhà gái và xin phép được đón cháu … về làm dâu trong nhà tôi, và về làm cháu trong họ … chúng tôi. Và đồng thời gia đình tôi cũng xin phép gia đình ông … và bà … cho cháu … được làm con làm cháu trong gia đình chúng tôi. Xin kính mong ông bà nhận cơi trầu xin dâu của họ nhà trai chúng tôi.
[caption id="attachment_1231" align="aligncenter" width="806"]cho-thue-nguoi-than-uy-tin-nhat-ha-noi người phát biểu tại lễ cưới của nhà trai[/caption]

Phát biểu xin dâu của đại diện nhà trai


Thường lễ xin dâu diễn ra khá nhanh, sau khi nhà gái có phát biểu chấp nhận lời xin dâu, hai bên ngồi uống nước trò chuyện. Kết thúc, đại diện nhà trai phát biểu:


Kính thưa các cụ ông cụ bà, anh em nội ngoại gần xa, bạn bè thân thiết của hai cháu.


Giờ tốt đã đến tôi xin đại diện cho đoàn đại biểu họ nhà trai xin trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của họ nhà gái đối với đoàn đại biểu nhà trai chúng tôi. Mong muốn rằng tình cảm mà hai gia đình dành cho nhau sẽ ngày càng gắn bó thắm thiết hơn.


Sau đây xin phép các cụ các ông các cụ bà, anh em nội ngoại và đông đủ bạn bè của cả hai cháu họ nhà trai chúng tôi được đưa cháu… về gia đình ông … và bà … để tổ chức lễ thành hôn cho hai cháu.


Kính mời các cụ ông cụ bà cùng gia đình nội ngoại cùng bạn bè của hai cháu về dự tổ chức với họ nhà trai chúng tôi.


Tôi xin trân trọng cảm ơn.


Xem thêm >> Dịch vụ cho thuê chú rể tại Hà Nội của Tuấn Việt media

Tin liên quan

4 nhận xét:

 1. I must say you have hi quality content here. Your page should
  go viral. You need initial traffic only. How to get it?
  Search for; Miftolo's tools go viral

  Trả lờiXóa
 2. Home run! Great sluiggng with that answer!

  Trả lờiXóa
 3. I must say you have hi quality posts here. Your posts can go viral.
  You need initial traffic only. How to get massive traffic?
  Search for: Murgrabia's tools go viral

  Trả lờiXóa
 4. 4rSz3f http://www.LnAJ7K8QSpfMO2wQ8gO.com

  Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin