Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Đám cưới nghệ thuật: từ thiện hay trò lố

Kết hôn là một nghi lễ tình yêu thiêng liêng giữa người con trai và người con gái đến tuổi trưởng thành. Trong đời người, thì kết hôn là việc quan trọng nhất, ý nghĩa nhất, đánh dấu sự khởi đầu một cuộc sống trăm năm hạnh phúc của lứa đôi...
Việc trai độc thân và gái độc thân yêu nhau và kết hôn là chuyện hết sức bình thường. Nhưng ở cái tuổi lên chức ông bà, mà các nghệ sĩ lấy lí do làm từ thiện để dựng chuyện trăm năm thành trò vui, tự do tổ chức đám cưới đến gần cả chục lần để cho truyền thông rình rang đưa tin thì thực sự chỉ có ở thế giới showbiz và các tờ báo chuyên làm tin tức từ showbiz.


>>> Xem thêm: Dịch vụ đám cưới giả chuyên nghiệp


Từ xưa đến nay, đám cưới luôn là một nghi lễ thiêng liêng. Hiếm khi ai đó lấy đám cưới ra để làm trò đùa, giỡn chơi với thiên hạ, hay lấy chuyện trăm năm ra để kinh doanh, để từ thiện hay với bất kỳ mục đích nào khác. Thế nên những ngày vừa qua, báo chí rùm beng đưa tin, phỏng vấn người trong cuộc hàng chục bài về đám cưới của nghệ sĩ – MC Thanh Bạch với bà Thúy Nga - chủ trung tâm nghệ thuật Thúy Nga - Paris By nigh chúng ta không khỏi không ngạc nhiên lạ lùng với một kiểu “cưới nghệ thuật” không giống ai của hai nghệ sĩ nổi tiếng này.


1


Theo phát ngôn của MC Thanh Bạch thì họ đã cưới nhau tới lần thứ 8, và họ không vi phạm pháp luật vì cả hai đều độc thân. Như vậy rất có thể đây là những đám cưới giả, bông lơn với khán giả, độc giả vì không có đăng ký hôn nhân, và luật pháp chưa chắc đã thừa nhận. Nhưng điều gây tranh cãi hơn nữa, khi báo chí rầm rộ đưa tin, người trong cuộc để độc giả ngạc nhiên, sửng sốt, đồn đoán rồi mới lên tiếng lấp lửng rằng, đây chỉ là đám cưới nghệ thuật và họ cưới nhau để làm từ thiện.


>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê người đại diện cưới hỏi


Thiện nguyện là một công việc đặc biệt ý nghĩa. Người làm thiện nguyện, tự nguyện làm những công việc như ủng hộ vật chất, tinh thần cho những hoàn cảnh khó khăn, cần tới sự giúp đỡ mà không mưu cầu lợi ích gì cho bản thân. Họ tự nguyện đem cho mà không màng tới đền đáp.


Nhưng vì nghệ thuật vì từ thiện mà đứng ra làm đám cưới bạc trăm bạc tỉ, để có tiền mừng (chưa chắc đã bằng được 1 phần tiền bỏ ra cho đám cưới xa hoa) để đem đi từ thiện như người trong cuộc chia sẻ thì nghe thật khó tin, không hợp lẽ, một kiểu từ thiện chẵng giống ai.
Rõ ràng, trong xu thế hội nhập, truyền thông Việt Nam đang từng bước tiếp nhận những bước chuyển mình lớn, nhanh, mạnh, bắt kịp mô hình của báo chí hiện đại trên thế giới. Mô hình tòa soạn hội tụ, tòa soạn đa phương tiện, trong đó báo điện tử là trung tâm đang được các tòa soạn áp dụng. Xu hướng báo hiện đại, thì tin tức là thứ quan trọng nhất, cần nhất. Tất cả những thông tin nóng về đời sống, kinh tế, văn hóa, xã hội đều được báo chí cập nhật nhanh, sâu, kỹ.


>>> Xem thêm: Đám cưới nghệ thuật: từ thiện hay trò lố

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hotline: 0985.444.859