Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Đám cưới giả, bi hài thật

Không ít gia đình  muốn con cái lấy chồng và được xuất ngoại mà sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để tìm cách làm kết hôn giả cho con mình.

Để đưa cháu G (SN 1986) ở Hà Nội đi xuất ngoại, dì ruột của G đang định cư bên Mỹ đã thuê người về kết hôn giả với G. Người được  thuê là một Việt kiều sống ở Canada với giá 35.000 đô , mọi chi phí đi lại và làm thủ tục đều do bên đi thuê lo liệu. 6 tháng sau khi tổ chức đám cưới giả tại Hà Nội, G được xuất ngoại sang Canada. Cô gái này đang là sinh viên năm thứ 2 Trường Đại học Ngoại ngữ. Tuy nhiên,khi sang Canada, người được thuê với G đã phá hợp đồng, đòi tăng giá tiền lên 40.000 đô . Do đó, G phải cặm cụi đi làm thuê để vừa nuôi thân vừa trả nợ số tiền mà mình còn thiếu.

>>> Xem thêm: Tổ chức đám cưới giả tại Hà Nội

dam-cuoi-tu-nhuoc-tuyen-3

Trước đó khi kết hôn với G , chồng hờ của G đã từng nhận kết hôn giả với một người khác nữa, sau đó họ ly dị. Cũng như G, L (SN 1985), đang là sinh viên Đại học Ngoại ngữ , được  ông bác ruột  ở Canada thuê một chàng Việt kiều  về kết hôn giả để xuất ngoại. Sau gần 8 tháng với thư từ, những cuộc điện thoại, và những món quà chuyển qua chuyển lại đều đặn làm bằng chứng cho tình yêu, chàng Việt kiều được bác của L trợ cấp kinh phí về Việt Nam để làm đám cưới giả. Sau khi kết hôn L bắt đầu tham gia những khóa học tiếng Anh và học nghề Nail.

>>> Xem thêm: Cho thuê người đại diện cưới hỏi

Thuê cả… cô dâu

Khi tôi tỏ ý muốn quan tâm đến các thủ tục thuê người kết hôn giả để xuất ngoại, T đã không chút giấu giếm mà nói rằng : "Phải nhờ người bên nước ngoài liên hệ để thuê người, giá rơi vào khoảng 40.000 - 50.000 USD. Khi người được thuê về nước đăng kí thủ tục kết hôn và tổ chức đám cưới giả thì phải chờ khoảng một năm nữa mới được xuất ngoại".

Theo lời T kể thì người nhà  định cư ở Mỹ đã thuê cô dâu  với giá 45.000 USD, ngoài ra các chi phí khác như đi lại, ăn ở đều do bên gia đình T lo.

>>> Xem thêm: Đám cưới giả, bi hài thật

Tin liên quan

1 nhận xét:

  1. The extripese shines through. Thanks for taking the time to answer.

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin