Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Đám cưới giả, bi hài thật

Không ít gia đình  muốn con cái lấy chồng và được xuất ngoại mà sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để tìm cách làm kết hôn giả cho con mình.

Để đưa cháu G (SN 1986) ở Hà Nội đi xuất ngoại, dì ruột của G đang định cư bên Mỹ đã thuê người về kết hôn giả với G. Người được  thuê là một Việt kiều sống ở Canada với giá 35.000 đô , mọi chi phí đi lại và làm thủ tục đều do bên đi thuê lo liệu. 6 tháng sau khi tổ chức đám cưới giả tại Hà Nội, G được xuất ngoại sang Canada. Cô gái này đang là sinh viên năm thứ 2 Trường Đại học Ngoại ngữ. Tuy nhiên,khi sang Canada, người được thuê với G đã phá hợp đồng, đòi tăng giá tiền lên 40.000 đô . Do đó, G phải cặm cụi đi làm thuê để vừa nuôi thân vừa trả nợ số tiền mà mình còn thiếu.

>>> Xem thêm: Tổ chức đám cưới giả tại Hà Nội

dam-cuoi-tu-nhuoc-tuyen-3

Trước đó khi kết hôn với G , chồng hờ của G đã từng nhận kết hôn giả với một người khác nữa, sau đó họ ly dị. Cũng như G, L (SN 1985), đang là sinh viên Đại học Ngoại ngữ , được  ông bác ruột  ở Canada thuê một chàng Việt kiều  về kết hôn giả để xuất ngoại. Sau gần 8 tháng với thư từ, những cuộc điện thoại, và những món quà chuyển qua chuyển lại đều đặn làm bằng chứng cho tình yêu, chàng Việt kiều được bác của L trợ cấp kinh phí về Việt Nam để làm đám cưới giả. Sau khi kết hôn L bắt đầu tham gia những khóa học tiếng Anh và học nghề Nail.

>>> Xem thêm: Cho thuê người đại diện cưới hỏi

Thuê cả… cô dâu

Khi tôi tỏ ý muốn quan tâm đến các thủ tục thuê người kết hôn giả để xuất ngoại, T đã không chút giấu giếm mà nói rằng : "Phải nhờ người bên nước ngoài liên hệ để thuê người, giá rơi vào khoảng 40.000 - 50.000 USD. Khi người được thuê về nước đăng kí thủ tục kết hôn và tổ chức đám cưới giả thì phải chờ khoảng một năm nữa mới được xuất ngoại".

Theo lời T kể thì người nhà  định cư ở Mỹ đã thuê cô dâu  với giá 45.000 USD, ngoài ra các chi phí khác như đi lại, ăn ở đều do bên gia đình T lo.

>>> Xem thêm: Đám cưới giả, bi hài thật

Tin liên quan

1 nhận xét:

  1. The extripese shines through. Thanks for taking the time to answer.

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hotline: 0985.444.859