Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Dịch vụ cho thuê chồng hờ

Bạn đang FA, bạn đang cần một người chồng hờ để ra mắt gia đình, họ hàng trước sức ép từ bố mẹ, hay đơn thuần bạn chỉ muốn một người ở cạnh đi chơi cùng để được nũng nịu như một cô bé trong lòng người khác giới. Tất cả đều được đáp ứng với dịch vụ cho thuê người yêu, cho thuê bạn trai, cho thuê chồng hờ tại Tuấn Việt.


Xem thêm: Dịch vụ cho thuê bạn trai uy tín tại Hà Nội


cho-thue-chong-ho


Cho thuê chồng hờ uy tín tại Hà Nội


Cho thuê chồng hờ, nghe thì có vẻ hão huyền hoặc họa chăng chỉ có trong những bộ phim tình cảm của Hàn Quốc. Ấy thế nhưng hiện giờ nó đã len lỏi ra ngoài đời thực và đang dần trở lên phổ biến trong xã hội hiện đại. Thời gian trước khi nhắc đến dịch vụ này thì rất nhiều người còn e dè và không tin nhưng sau một thời gian hoạt động và thông qua mạng xã hội với đầy đủ thông tin thì rất nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ này của chúng tôi.  Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê người đại diện cưới hỏi, Tuấn Việt  đang ngày càng khẳng định thêm uy tín mình.


cho-thue-chong-ho


Dịch vụ cho thuê chồng hờ đi chơi cùng


Đối tượng khách hàng chính của dịch vụ hầu hết là những bạn trẻ chưa muốn kết hôn, quá lứa lỡ thì và đang cần một người làm chồng hờ để ra mắt gia đình khi chịu nhiều sức ép phải kết hôn. Cũng có khi là những người phụ nữ trung niên đơn thân và muốn có một người chồng hờ nhưng không muốn dính gì đến pháp lý. Người chồng hờ này sẽ thực hiện tất cả các việc mà nằm trong các điều khoản của hợp đồng. Và trong hợp đồng cũng nêu ra rất rõ là được phép làm gì, không được phép làm gì, thời gian làm chồng hờ...


cho-thue-chong-ho


Cho thuê chồng hờ ra mắt gia đình


Đối với nhân sự cho dịch vụ này được chúng tôi tuyển chọn một cách rất kỹ lưỡng. Đảm bảo về ngoại hình, khả năng ăn nói và cả cái tâm. Để không xảy ra các tình huống như biết thóp của khách hàng và moi tiền gây ảnh hưởng nặng nề đến danh dự khách hàng và uy tín của công ty.


Nếu bạn đang cần đến dịch vụ cho thuê chồng hờ , cho thuê chú rể vì nhiều lý do thầm kín. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tìm một người chồng hờ như ý.

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin