Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Cho thuê phụ huynh tại hà nội

Để đối phó với những buổi họp phụ huynh, nhiều bạn đã tìm mọi cách để qua mặt cả nhà trường và gia đình. Và dịch vụ cho thuê phụ huynh cũng chính nhờ những học trò này mà có.
[caption id="attachment_1224" align="aligncenter" width="680"]cho-thue-phu-huynh Cho thuê phụ huynh[/caption]

Vì muốn che dấu gia đình, có rất nhiều bạn không muốn ba mẹ nhìn thấy mặt kém cỏi của mình khi ở trường, hay những chuyện trót gây ra giữa những lúc nông nổi của tuổi mới lớn. Và dịch vụ cho thuê phụ huynh đi họp chính là phao cứu cánh cho các em. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê nhân sự và hơn 4000 cộng tác viên có độ tuổi từ 7-70 tuổi, Công ty Tuấn Việt lần đầu tiên cho ra mắt dịch vụ cho thuê phụ huynh nhằm giúp các em học sinh giải quyết những rắc rối trong trường học.


>>> Tham khảo thêm : Quy trình tổ chức đám cưới giả


Mỗi nhà mỗi cảnh, có lúc khỏe mạnh có nhũng lúc ốm đau. Đã có rất nhiều trường hợp các em học sinh có hoàn cảnh gia đình phức tạp, có thể do sức khỏe bố mẹ không tốt, hoặc là con mồ côi từ khi còn bé, bố mẹ bận đi công tác, … mà trong buổi tổng kết kết quả học tập và rèn luyện của con em mình lại không thể có mặt được. Tuổi mới lớn luôn cần tình yêu thương chăm sóc của gia đình, vì vậy các em sẽ vô cùng tủi thân khi bố mẹ  không thể tham dự và biết được kết quả học tập mà các em nỗ lực cố gắng trong kì.
[caption id="attachment_1225" align="aligncenter" width="680"]cho-thue-phu-huynh Cho thuê phụ huynh[/caption]

Nhiều bậc cha mẹ đã thuê phụ huynh đóng giả mình vì không thể sắp xếp về kịp buổi họp lớp của con, họ thuê phụ huynh đóng thế để con mình đỡ cô đơn và buồn tủi khi các bạn bè cùng lứa có bố mẹ đi họp lớp.Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê phụ huynh đã giúp bậc cha mẹ và con cái bớt đi được nỗi lo phần nào khi không thể xuất hiện trong những buổi họp quan trọng như này.


Công Ty Tuấn Việt cam kết đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà Nội. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985.444.859 hoặc gửi thư về địa chỉ sukientuanviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải quyết những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Tin liên quan

2 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin