Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Cho thuê bạn trai tại Hà Nội

Cho thuê bạn trai nghe thì có vẻ khá mới lạ, chỉ có trong những câu chuyện tiểu thuyết hoặc trong những bộ phim tình cảm Hàn Quốc. Thế nhưng trong cuộc sống hiện đại và hội nhập như hiện nay thì dịch vụ cho thuê bạn trai lại đang ngày trở lên một thịnh hành và phổ biến nhất là trong cộng đồng giới trẻ, thanh thiếu niên.


Xem thêm: Hợp đồng cưới giả tại Hà Nội


cho-thue-ban-trai


Cho thuê bạn trai cùng đi mua sắm


Chính vì lẽ đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Tuấn Việt cung cấp đến quý khách dịch vụ cho thuê bạn trai, cho thuê người yêu. Đối tượng chính khi tìm đến những dịch vụ này chủ yếu là các bạn nữ cần tìm người đưa đi chơi cùng trong các ngày như 8/3 hoặc 20/10… để ra mắt bạn bè, người thân hoặc là những cô gái bị bố mẹ giục lấy chồng nhưng chưa muốn yêu nên tìm một người ra mắt để tránh bị bố mẹ hỏi han. Với dịch vụ thuê bạn trai quý khách có thể yêu cầu bạn trai đưa đi chơi, đến tụ họp cùng bạn bè hoặc là ra mắt gia đình.... Hoặc trong trường hợp muốn cắt đuôi một người không phù hợp. Tất cả đều phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.


cho-thue-ban-trai


Cho thuê bạn trai đi chơi trung thu


Tại Tuấn Việt quý khách có thể đưa ra những yêu cầu cho đối tượng mà mình muốn thuê. Hầu hết nhân sự là bạn trai thuê tại Tuấn Việt đều là đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về ngoại hình, tính cách, khả năng giao tiếp, ứng xử.... Hợp đồng thuê sẽ không gồm các điều khoản như tiến tới hôn nhân hay mua bán thể xác.


cho-thue-ban-trai


Cho thuê bạn trai ngoại hình ưa nhìn


cho-thue-ban-trai


Thuê bạn trai "soái ca"


Một số dịch vụ khác của công ty:
  • Cho thuê cô dâu

  • Cho thuê chú rể

  • Cho thuê người đại diện

  • Cho thuê bạn trai

  • ...


Với trên 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê người đại diện cưới hỏi, đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp và thực hiện đúng yêu cầu hợp đồng. quý khách sẽ yên tâm không phải chịu thiệt khi bỏ tiền ra thuê. Quá trình tuyển người làm bạn trai thuê được chúng tôi thực hiện rất kỹ lưỡng. Đều là những người vui vẻ, hòa đồng, ngoại hình ưa nhìn và có tâm. Chúng tôi đảm bảo sẽ không xảy ra những chuyện đua đòi hoặc vòi vĩnh hay là trở mặt từ người bạn trai thuê.


Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần một người bạn trai cùng đi chơi trong dịp noel sắp tới hoặc để giải quyết những rắc rối về chuyện tình cảm khó nói khác.


Tuấn Việt chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bạn trai tại Hà Nội.

Tin liên quan

2 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin